ที่เดียว ครบทุกดีล

ศูนย์รวมโปรโมชันที่ เยอะและใหญ่ที่สุดในเมืองไทย พร้อมดีลดีๆจากห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และชอปปิงเว็บชื่อดัง

50% off อเทลิเย่ @ โรงแรมพูลแมน แกรนด์ สุขุมวิท (Atelier @ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit) - Eatigo


50 % off อเทลิเย่ @ โรงแรมพูลแมน แกรนด์ สุขุมวิท (Atelier @ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit) - Eatigo
฿ 375-฿ 750
13 persons are viewing this deal!
เกี่ยวกับ
ห้องอาหารอเทลิเย่ เชิญคุณร่วมค้นพบเอกลักษณ์ของเมืองต่าง ๆ และเดินทางสู่โลกของความอร่อย กับรสชาดของอาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ปรุงโดยเชฟผู้เก่งกาจ กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่พร้อมเสริฟตลอดเจ็ดวันต่อสัปดาห์ ในบรรยากาศที่โปร่ง โล่งสบายและการตกแต่งอย่างงดงามของห้องอาหารของเรา เลือกอิ่มในวันทำงานกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันที่มีทั้งอาหารยุโรป เอเชีย และของหว ...อ่านต่อ
ห้องอาหารอเทลิเย่ เชิญคุณร่วมค้นพบเอกลักษณ์ของเมืองต่าง ๆ และเดินทางสู่โลกของความอร่อย กับรสชาดของอาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ปรุงโดยเชฟผู้เก่งกาจ กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่พร้อมเสริฟตลอดเจ็ดวันต่อสัปดาห์ ในบรรยากาศที่โปร่ง โล่งสบายและการตกแต่งอย่างงดงามของห้องอาหารของเรา เลือกอิ่มในวันทำงานกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันที่มีทั้งอาหารยุโรป เอเชีย และของหวานรสอร่อย หรือใช้เวลากับมื้อค่ำที่ยกเมนูซีฟู้ดมาเต็มพิกัด พร้อมของหวานอลังการแบบฉบับพูลแมน ส่วนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ต้องไม่พลาดซันเดย์บรั้นช์บุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารมากที่สุดในรอบเจ็ดวัน พร้อมไฮไลท์ด้วยเนื้ออบและอาหารทะเลมากมาย ...ซ่อน
เงื่อนไขพิเศษ
บุฟเฟ่ต์สเปเชี่ยลวันที่ 5 ธันวาคม: บุฟเฟ่ต์ Prawn Mak Mak (กุ้งมากๆ) ในมื้อกลางวันและเย็น มูลค่า 1,199 ++ (ไม่มีบุฟเฟ่ต์แบบปกติให้บริการ) มื้อกลางวัน - จันทร์ – เสาร์ = บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันนานาชาติ ทั้งไทย จีน ยุโรป และอินเดีย เสิร์ฟพร้อมน้ำดื่ม - อาทิตย์ = ซันเดย์บรั้นช์บุฟเฟ่ต์ พร้อมฟัวกราส์ อาหารตะวันออก ขาปูยักษ์ ซี่โครงแกะและของหวานอีกมากมาย เสิร์ฟพร้อมซ็อฟดริ้งแบบไม่อั้น มื้อค่ำ - อาทิตย์ – พฤหัสบดี = บุฟเฟ่ต์อาหารเย็นนานาชาติ ชูโรงด้วยกุ้งเผา อาหารทะเลเผา คอหมูย่าง สเต็กเนื้อ พร้อมซ็อฟดริ้งแบบไม่อั้น - ศุกร์ – เสาร์ = อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสดๆ นำโดยปูยักษ์ หอยนางรม เนื้อแกะย่างและอีกมากมาย นำเสิร์ฟคุณพร้อมซ็อฟดริ้งแบบไม่อั้น - ส่วนลดสามารถใช้ได้กับแพ็คเกจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์เท่านั้น - แพ็คเกจเครื่องดื่มอื่นๆ: - เพิ่ม 500++ บาท/ ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มไวน์และดราฟเบียร์ (สำหรับบมื้อบรั๊นช์วันอาทิตย์) - เพิ่ม 400++ บาท/ ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มไวน์และดราฟเบียร์ (สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นทุกวัน) เด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี รับประทานฟรี เด็กอายุตั้งแต่ 10-12 ปี ราคาพิเศษ
ที่อยู่ :

30, สุขุมวิท 21 (อโศก), แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ 10110

บรรยากาศ :

หรูหรา

โมเดิร์น

ในโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวก/บริการ :

สามารถนำเด็กเข้าได้

รับเครดิตการ์ด

สัญญาณ wifi

ที่จอดรถ

ห้องส่วนตัว

ภาษาพูด :

อังกฤษ

ภาษาไทย

เปิดทำการ :
มื้อกลางวัน: วันจันทร์ – เสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. มื้อเย็น: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.


Top